อ่านแล้วรวย19

นักอ่านเศร้า ร้านหนังสือดัง ประกาศปิดกิจการภายในสิ้นเดือนสิงหาคม 2567

นักอ่านเศร้า ร้านหนังสือดัง ประกาศปิดกิจการภายในสิ้นเดือนสิงหาคม 2567
เปิดรูปภาพ

เหล่านักอ่านเสียดาย ร้านหนังสือดัง ขวัญใจนักอ่าน-นักเขียนอิสระ ประกาศปิดกิจการภายในสิ้นเดือนสิงหาคม 2567 นี้

เพจเฟซบุ๊ก ร้านกลิ่นหนังสือ ขวัญใจนักอ่าน-นักเขียนอิสระ ได้ประกาศปิดกิจการภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2567 นี้ โดยระบุว่า สวัสดีค่ะ ร้านกลิ่นหนังสือมีความประสงค์จะแจ้งให้ทุกท่านทราบ ว่าเราจะปิดกิจการภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2567 นี้ 7 ปีที่ผ่านมานี้ เราเต็มที่กับทุกสิ่งแล้ว

เปิดรูปภาพ

ดังนั้นจึงไม่มีสิ่งใดให้ต้องนึกเสียดายภายหลัง เราขอขอบคุณทุกท่านสำหรับการเดินทางร่วมกันตลอด 7 ปี ที่ผ่านมา เป็นช่วงเวลาที่มีคุณค่าอย่างยิ่ง และดีใจเสมอที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้หลายคนได้พบหนังสือเล่มที่ชอบ เราจะไม่มีวันลืมวันเวลาเหล่านี้ที่ได้ทำร้านหนังสือในแบบที่เชื่อ

ขอขอบคุณนักเขียนอิสระทุกท่านที่ไว้วางใจฝากวางขายหนังสือกับร้านกลิ่นหนังสือ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านสร้างสรรค์ผลงานต่อไป หลังจากนี้เราจะยังคงสนับสนุนนักเขียนอิสระต่อไปในฐานะคนอ่านอย่างแน่นอน ขอบคุณสำนักพิมพ์ สายส่ง รวมถึงผู้ที่เกี่ยวข้องทุกท่าน ที่ได้ดำเนินงานร่วมกันในช่วงเวลาที่ผ่านมา และให้โอกาสร้านกลิ่นหนังสือได้ร่วมงานด้วย

เปิดรูปภาพ

หมายเหตุ : ในส่วนหนังสือของนักเขียนอิสระและสำนักพิมพ์ที่ฝากขาย ร้านจะดำเนินการขายวันสุดท้าย คือ วันที่ 19 สิงหาคม 2567 และจัดส่งรอบสุดท้าย วันที่ 20 สิงหาคม 2567

ทั้งนี้ ร้านกลิ่นหนังสือจะยังคงเปิดทั้งหน้าร้านและออนไลน์จนถึงวันที่ 29 สิงหาคม 2567 โดยในส่วนของหนังสืออื่นๆ ที่ไม่ใช่หนังสือของนักเขียนอิสระ ร้านจะมีรอบส่งสุดท้ายวันที่ 30 สิงหาคม 2567 ลูกค้าทุกท่านยังคงทักทาย สั่งซื้อ พูดคุยเรื่องหนังสือได้จนถึงวันสุดท้ายของการทำงานของเราค่ะ

ขอบคุณและขอโทษสำหรับทุกสิ่ง หากมีสิ่งใดผิดพลาดไปในระหว่างเวลาที่ผ่านมา ขออวยพรให้ทุกท่านมีความสุข สุขภาพแข็งแรง และมีวันที่ดีอยู่เสมอ ร้านกลิ่นหนังสือขอลาทุกท่านล่วงหน้า มา ณ ที่นี้

เปิดรูปภาพ

ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ต่างก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ทั้งในฐานะนักอ่าน และนักเขียน ส่วนใหญ่บอกขอบคุณทางทีมงานร้าน ที่ทำให้วงการหนังสือเปิดกว้างมากยิ่งขึ้นจากการวางจำหน่ายหนังสือของนักเขียนอิสระ ทำให้นักเขียนอิสระได้มีพื้นที่แสดงผลงาน และเปิดโอกาสนักอ่านหลายๆ คนได้ค้นพบหนังสือที่ชอบ และนักเขียนใหม่ๆ มากยิ่งขึ้น

เปิดรูปภาพ

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *