อ่านแล้วรวย19

กอดคุณแม่อยู่ใช่มั้ยบิ๊ก บีม – แดน ร่วมอาลัย แม่ยุพา เผยเหตุพ่อต้องปิดต า-วอนขอความร่วมมือ

กอดคุณแม่อยู่ใช่มั้ยบิ๊ก บีม – แดน ร่วมอาลัย แม่ยุพา เผยเหตุพ่อต้องปิดต า-วอนขอความร่วมมือ

กอดคุณแม่อยู่ใช่มั้ยบิ๊ก พี่รู้นะ บีม – แดน ร่วมอาลัย คุณแม่ยุพา เผยเหตุเห็นคุณพ่อต้องปิดต า แฟนๆขอความร่วมมือคนที่มาร่วมอาลัยคุณแม่ เล่าเหตุการณ์จุ กหัวใจ แต่สุดท้ายคุณแม่รอคุณพ่ออยู่ ก็ได้ลากันในวันสุดท้าย

จากกรณี เพจ BIG D2B Family แจ้งข่าวเศร้า คุณแม่ยุพา กิตติกรเจริญ คุณแม่ของ บิ๊ก D2B จากไปอย่างสงบ เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2567 เวลา 19.43 น. ด้วยภาวะหัวใจล้มเหลว น้ำท่วมป. และไตว.เฉียพลัน หลังจากเป็นผู้ป่ว.ติดเตียงที่ได้รับการดูแลโดยคุณพ่ออุดมเป็นระยะเวลานานแล้ว

โดยวันที่ 30 มิ.ย.67 บีม กวี โพสต์ภาพพร้อม แดน วรเวช และเพื่อนๆที่เดินทางไปร่วมอาลัยคุณแม่ยุพา พร้อมแคปชั่นว่า “กอดคุณแม่อยู่ใช่มั้ยบิ๊ก พี่รู้นะ” ท่ามกลางคอมเมนต์ร่วมแสดงความเสยใจ พร้อมทั้งบ้างก็บอกว่า คุณแม่กับพี่บิ๊กคงได้เจอกันแล้ว และหลายคนฝากส่งกำลังใจฝากกอดไปถึง คุณพ่ออุดมด้วย

เปิดรูปภาพ
ขณะที่ เพจแฟนคลับ ยังเล่าถึง คุณพ่ออุดม ที่หลายคนเห็นคุณพ่อต้องปิดตาข้างซ้าย พร้อมขอความร่วมมือสำหรับผู้ที่มาร่วมงานอาลัยคุณแม่ด้วยว่า “สำหรับผู้ที่มาร่วมงานอาจจะแปลกใจที่พบคุณพ่ออุดมต้องปิดตา #ขอความร่วมมืองดเปิดแฟลชในการถ่ายรูป ขอเรียนแจ้งว่าคุณพ่ออุดมพึ่งผ่านการผ่.ตัดซ่อมแซมจอประสาทตา

เปิดรูปภาพ

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2567 เนื่องจากมีอาการผิดปกติทางการมองเห็น 1 วันก่อนหน้า ซึ่งแพทย์แนะนำให้ทำการผ่.ตัดรักษาด่วน โดยการผ่.ตัดสำเร็จลุล่วงตามแผนการรักษา แต่จำเป็นต้องติดตามอาการและรักษาตัวต่อเป็นระยะเวลา 1-2 เดือน

เปิดรูปภาพ

คุณพ่อต้องปิดตา หยอดย า ระวังการกระทบกระเทือน และจำกัดการเดินทาง ทำให้ไม่สามารถดูแลต้อนรับทุกท่านได้อย่างทั่วถึง แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ คุณพ่อมีผู้ดูแลอยู่ตลอด

เปิดรูปภาพ

ในส่วนของแอดมินที่ยังไม่อัพเดตเรื่องตาของคุณพ่อคือกะว่าให้ดีขึ้นก่อนแล้วจะมาบอกทุกคน คุณพ่อต้องผ่.ตัดที่ตาด่วนมากแบบรอไม่ได้ ในช่วง 3 อาทิตย์ที่คุณแม่นอน รพ. ก็เป็นช่วงที่หนักหน่วงกับผู้ชายคนนี้มากๆเหมือนกัน กับการผ่.ตัด 2 เรื่องในช่วง 3 อาทิตย์ เรื่องล่าสุดคือเรื่องตา ทำให้ไม่ได้ไปหาคุณแม่เกือบอาทิตย์

เปิดรูปภาพ

แต่เมื่อวันศุกร์มันมีอะไรหลายๆอย่างที่คิดว่าคุณพ่อต้องไป คุณพ่ออยากไปด้วย การเดินทางไม่ใช่เรื่องดีและยากจริงๆเพราะหมอให้พัก 1 อาทิตย์ ห้ามเจอแสง ห้ามกระเทือน แต่เค้าก็ได้เจอกันนะ คุณแม่รอคุณพ่ออยู่ เค้าได้ลากันในวันสุดท้าย พวกเราทีมบ้านอยู่กับพ่อตรงนี้เสมอนะคะ

เหตุผลที่ไม่ได้จัดงานเมื่อวานเป็นวันแรก เนื่องจากคุณพ่อต้องไปพบคุณหมอติดตามอาการและไม่สามารถเลื่อนนัดได้ #BIGD2Bfamily”

เปิดรูปภาพ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *