อ่านแล้วรวย19

เกิดอะไรขึ้น อภิรักษ์ แซ่ฮ้อ ลูกกตัญญูคนดัง ตำนานฝากเงิ นวันละ20 เจอเดินมารับแจข้าวกล่อง

เกิดอะไรขึ้น อภิรักษ์ แซ่ฮ้อ ลูกกตัญญูคนดัง ตำนานฝากเงิ นวันละ20 เจอเดินมารับแจข้าวกล่อง

เกิดอะไรขึ้นอภิรักษ์ แซ่ฮ้อ ลูกกตัญญูคนดัง ตำนานฝากเงิวันละ20 เจอเดินมารับแจกข้าวกล่อง

เปิดรูปภาพ

วันที่ 24 มิ.ย.67  สมาชิก TikTok @got_7770 ซึ่งเป็นรถตะกร้าปันสุข คอยออกแจข้าวและน้ำ รวมทั้งสิ่งของจำเป็นให้คนเร่ร่อน และคนยากไร้ ได้โพสต์คลิปของชายหน้าคุ้นคนหนึ่ง ซึ่งเคยโด่งดังเมื่อหลายปีก่อน เดินมารับแจข้าวกล่องด้วย

เปิดรูปภาพ

ซึ่งชายในคลิปคือ อภิรักษ์ แซ่ฮ้อ อดีตเคยโด่งดังจากความกตัญญู และไปออกรายการตี10 ของ วิทวัส สุนทรวิเนตร์ เนื่องจากชายคนนี้เป็นคนขยันแม้สติจะไม่สมบูรณ์ รับจ้างทำงาน และเก็บของเก่าขา. รวมทั้งยังฝากเงิ.วันละ 20 บ. กับธนาคารทุกวัน

โดย อภิรักษ์ ขึ้นชื่อเรื่องความกตัญญู เพราะทำงานทุกอย่างที่ได้เงิ เพื่อเลี้ยงดูแม่ของตัวเอง จนหลายคนชื่นชม รวมทั้งชื่อเสียงแห่งความดี ยังไปเข้าตานุ้ย เชิญยิ้ม ถึงขนาดได้รับเชิญไปเล่นหนังด้วย

เปิดรูปภาพ

เมื่อคลิปดังกล่าวเผยแพร่ไป ก็มีคนหลายคนจำได้ และสงสัยว่า เกิดอะไรขึ้นกับอภิรักษ์ เป็นไงมาไงถึงได้เดินมารับแ จกข้าวกล่องแบบนี้ และมีคนที่จำได้และพอจะพอจะรู้เรื่องของอภิรักษ์ ก็เข้ามาพูดคุยกันจำนวนมาก

เปิดรูปภาพ

โดยมีคนบอกว่าแม่ของอภิรักษ์ เสยไปเมื่อหลายปีก่อน ตอนนี้อภิรักษ์ มาอาศัยอยู่กับพี่สาวที่แฟลตแห่งหนึ่ง แถมยังออกเก็บของเก่าเอาไว้ไปขายอยู่ ส่วนเงิ.ที่ฝากธนาคารนั้นมีหลายกระแสออกมา บ้างก็ว่าโดนโก.ไปหลายล้าย บ้างก็ว่าเอาเงิไปรักษาแม่จนหมดแล้ว ซึ่งส่วนใหญ่อยากอัพเดทชีวิตของอภิรักษ์ และอยากจะช่วยเหลือด้วย

@got_7770

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *