อ่านแล้วรวย19

ค่าตัว “บัวขาว บัญชาเมฆ” รับไปจุกๆ แม้จะแพ้หนุ่มนักสู้จากบัลแกเรีย

ค่าตัว “บัวขาว บัญชาเมฆ” รับไปจุกๆ แม้จะแพ้หนุ่มนักสู้จากบัลแกเรีย

ค่าตัว “บัวขาว บัญชาเมฆ” รับไปจุกๆ แม้จะแพ้หนุ่มนักสู้จากบัลแกเรีย บนสังเวียน K-1 WORLD MAX 2024 ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
น่าเสียดายจริงๆ สำหรับ “บัวขาว บัญชาเมฆ” อดีตแชมป์ 2 สมัย K-1 ในปี 2004 และ 2006 ที่แพ้ให้กับ สโตยาน โคปริวลานสกี นักชกบัลแกเรีย ในสังเวียน K-1 WORLD MAX 2024 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น อดคว้าแชมป์ในสมัยที่ 3 ไปอย่างน่าเสียดาย

เปิดรูปภาพ

ในเกมดังกล่าว ช่วงแรกทุกอย่างยังไปได้สวย แต่เมื่อมาถึงยกที่ 2 บัวขาวพลาดถูกนับ 8 ในจังหวะถูกเตะเข้าใบหน้า แต่สุดท้ายครบ 3 ยก กรรมการชูมือให้ สโตยาน โคปริวลานสกี เป็นฝ่ายชนะคะแนน ทำให้ บัวขาว ไม่ได้ไปต่อ จอดตั้งแต่รอบแรก

เปิดรูปภาพ

สำหรับค่าตัวของบัวขาวในไฟต์นี้ ในแต่ละรอบ ได้รับค่าเหนื่อย 10 ล้านบาท ถ้าเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศจะได้รับค่าเหนื่อยอย่างน้อย 30 ล้านบาท ที่ผ่านมาบัวขาวร่วมชกทั้งศึกคุณหลุนไฟต์ ไรซิ่ง รวมถึง K-1 ซึ่งเป็นเป็นเงื่อนไขที่บัวขาวกำหนดไว้แล้วตั้งแต่ต้น และเป็นนักมวยที่ยิ่งอายุมากขึ้นค่าตัวยิ่งสูงตามไปด้วย

เปิดรูปภาพ

ทั้งนี้ผลการแข่งขัน K-1 เวิลด์แม็กซ์ 2024 นั้นปรากฏว่าคู่ชิงชนะเลิศคือ สโตยาน โคปริวลานสกี นักมวยจากบัลแกเรียที่เอาชนะบัวขาวได้ในรอบแรก พบกับ วิคตอร์ อคิมอฟ คู่ชกจากรัสเซีย ผลปรากฏว่าเป็น สโตยาน โคปริวลานสกี เอาชนะไปได้ในที่สุด ขึ้นแท่นคว้าแชมป์ K-1 World MAX 2024 ในรุ่น 70 กก. ได้สำเร็จ

เปิดรูปภาพ

อย่างไรก็ตามสำหรับ สโตยาน โคปริวลานสกี (Stoyan Koprivlenski) กำปั้นวัย 30 ปี ถือเป็นมวยแทนที่ถูกเรียกตัวเข้ามาแทนที่ โอวหยาง เฟิง นักชกชาวจีนดีกรีแชมป์ K-1 รุ่นซูเปอร์เวลเตอร์เวธ ที่ประกาศถอนตัวเนื่องจากได้รับบาดเจ็บ แต่เขาก็ทำหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยมกระทั่งคว้าแชมป์ K-1 ได้อย่างยิ่งใหญ่

เปิดรูปภาพ

ภาพจาก koprivlenski1

ชมคลิป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *