อ่านแล้วรวย19

หนุ่ม กรรชัย ขอเตือน ลิลลี่ เหงียน กลางรายการ ด้วยความเป็นห่วงหากอยากอยู่ในวงการบันเทิง

หนุ่ม กรรชัย ขอเตือน ลิลลี่ เหงียน กลางรายการ ด้วยความเป็นห่วงหากอยากอยู่ในวงการบันเทิง

เรียกได้ว่า กลายเป็นกรแสดรามาจนได้ เมื่อก่อนหน้านั้น ด้าน ลิลลี่ เหงียน ได้ออกมาปะทะฝีปากเดือดกับ ทนายกิ่ง ศิริญญ์รดา ทนายของ ปู มัณฑนา ที่ลิลลี่ชี้หน้าทนายกิ่ง บอกว่า โกหก ตอแxล กระทั่งทนายกิ่งได้ ไปแจ้งคว ามดำเนินค ดี ฐานหมิ่นประมาทไว้ที่ สน.วังทองหลาง

เปิดรูปภาพ

และทางลิลี่เองก้ได้ขอโทษยกมือไหว้ ทนายกิ่ง ที่เธอแสดงพฤติกรรมที่ไม่ดีออกไป กลางรายการทั้งน้ำตา ก่อนจะถามทนายกิ่งว่าจะรับคำขอโทษจากเธอมั้ย โดยทนายกิ่งบอกว่า อภัยให้ในสิ่งที่ผิดพลาดไป แต่เรื่องของคดีก็ต้องรอดูก่อน ไม่ใช่ว่าขอโทษแล้วจบ ขอโทษแล้วต้องดูก่อนว่าจะไม่ทำอีก ตรงนี้ก็ต้องว่ากันไป

เปิดรูปภาพ

โดยในกลางรายกลางนั้น ด้สนพิธีกร อย่าง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ก็ได้เตือนลิลลี่ว่า ลิลลี่ต้องนิ่งกว่านี้อีกสักนิดนึง เข้าใจว่าเป็นคนขึ้นง่าย หนูรู้มั้ย ถ้าหนูอยู่ในวงการบันเทิง หนูยังต้องเจออะไรกว่านี้อีกเยอะ นี่มันแค่สิวๆ ดูพี่พชร์ อานนท์ ที่โดนด่ามาตั้งเท่าไหร่ ยังอยู่ได้ พี่บอกเลยว่านี่คือสิวๆ วงการบันเทิงถ้าหนูเข้าไปนะ มันเป็นวงการที่คนจับจ้อง ผิดนิดนึงก็โดนด่ายาวได้เหมือนกัน หนุ่ม กรรชัย อธิบาย ด้าน พชร์ อานนท์ ได้เสริมว่า ถ้าหนูไม่พูดเลย มันก็จะดีกับหนู แต่ถ้าหนูพูดเยอะเกินไป มันก็จะทำลายหนูก็ได้ และถ้าหนูขึ้นศาลมาด้วยอารมณ์แบบนี้คือไมได้เลยนะ

เปิดรูปภาพ

นอกจากนี้ช่วงตอนหนึ่ง หนุ่ม กรรชัย ยังบอก ลิลลี่ อีกว่า ถ้าหนูยังพูดอยู่อย่างนี้มันจะไม่มีใครช่วยหนูได้ ซึ่งตัวหนุ่ม กรรชัย เองพยายามเข้าใจทั้งสองฝ่าย จึงมองได้ว่า ความจริงของฝั่ง ลิลลี่ กับ ปู มันไม่เหมือนกันเท่านั้นเอง ทุกคนมีความจริงอยู่ในใจของตัวเองอยู่แล้ว

เปิดรูปภาพ

ลิลลี่ เหงียน ถึงได้บอกเลยว่า เธอจะพยายามเรียนรู้ ส่วนอะไรที่เธอพูดไม่ดีไปก่อนหน้านี้ เธอก็ขอโทษด้วย ซึ่งเธอเองก็จะต้องปรับตัวให้ได้กับจุดนี้

เปิดรูปภาพ

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *